ในฤดูหนาวใกล้เข้ามาแล้วนี้ทางจังหวัดสุรินทร์ก็ได้จัดการแข่งขันเกมกีฬามวยไทยขึ้นมาเพื่อให้เรานักแทงมวยผ่านเน็ตทั้งหลายได้เล่นการพนันอย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมศิลปะแม่ไม้มวยไทยของเราอยู่ด้วย

ซึ่งคู่แรกนั้นจะเป็นการต่อสู้ระหว่าง ศักดิ์ศรีเกียรติหมู่ 9 ซ. เอกราชสันติสุขสุรินทร์ซึ่งจะได้ต่อสู้กับคมไผ่มหาชัยพัฒนาลุมพินี 104 ซึ่งในคู่นี้จะมีการพิกัดน้ำหนักไว้ที่ 120 ปอนด์

ส่วนในคู่ที่ 2 นี้จะเป็นการต่อสู้ระหว่าง คมไผ่ ส.เสือเพชร ปะทะกับ เพนไชย แสนปีกอุบล และในคู่นี้ก็ถือว่าเป็นคู่ที่น่าสนใจสำหรับเสานักแทงมวยผ่านเน็ตทั้งหลายเนื่องจากว่าเป็นผู้ที่มีน้ำหนักพิกัดมากถึง 136 ปอนด์ขึ้นไปเนื่องจากว่าเป็นรุ่นเฮฟวี่เวทนั่นเอง

และในคู่ที่ 3 นั้นเป็นการต่อสู้ระหว่าง เทียนชัยสันติอุบล ปะทะกับ มังกรเพชรปากเหล็กกิจเจริญชัย ซึ่งคู่นี้ก็เป็นผู้ที่ถูกพิกัดน้ำหนักไว้ที่ 100 ปอนด์เท่านั้นจึงไม่ค่อยจะน่าสนใจสำหรับ การแทงมวยผ่านเน็ตสักเท่าไร

และมาถึงคู่สุดท้ายนั้นจึงจะเป็นคู่เอกของ การแทงมวย หรือ การแข่งมวยฤดูหนาวนั้นซึ่งจะเป็นการต่อสู้ระหว่าง ตลาดหินลูกหินลาดรพ. ระนอง ปะทะกับ โดมทองลูกเจ้าพ่อโรงต้ม 1-9 ซึ่งคู่นี้ก็ถือว่าเป็นคู่การแข่งขันกีฬามวยไทยที่น่าสนใจอย่างมาก และถ้าหากท่านใดสนใจแทงมวยผ่านเน็ตแล้วก็สามารถแทงมวยอ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เส้นทางเว็บไซต์เราก็เปิดเว็บไซต์การเล่นเว็บแทงมวยผ่านเน็ตมาเป็นเวลาช้านานแล้วเพื่อที่ท่านจะได้รับความสนุกสนานต่าง ๆมากมายเราจึงมี ฝ่ายบริการลูกค้าไว้ คอย บริการ ท่านตลอดเวลาอีกด้วย